.............

.......... . ขอเพลงกับDJ - PJ MusicPlzZa ™
......... กับเหล่าดีเจพีเจได้ตลอด24ชั่วโมง

...........{[ทางเลือกใหม่ของคนฟังเพลง]...........

หวายไทยดับซ่าอิเหนาซิวทอง

 

วีระวุฒิ ณ หนองคาย, พรชัย เค้าแก้ว และ ภัทรพงษ์ ยุพดี สามแกนหลักทีมตะกร้อไทย นำทีมคว้าเหรียญทองทีมเดี่ยวชายซีเกมส์ หลังเอาชนะคู่แข่งชาติเจ้าภาพ 3 เซตรวด

มหกรรมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 26 ณ จากาบาริง สเตเดียม ในเมืองปาเลมบัง ประเทศอินโดนีเซีย ประจำวันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2554 โดยเป็นการแข่งขันเซปัคตะกร้อรอบชิงชนะเลิศทีมเดี่ยวชาย ระหว่างทีมชาติไทย พบ อินโดนีเซีย

โดยทีมชาติไทยประกอบด้วย วีระวุฒิ ณ หนองคาย, พรชัย เค้าแก้ว, ภัทรพงษ์ ยุพดี ซึ่งเริ่มต้นในเซตแรกทีมชาติไทยพยายามเล่นแบบรัดกุม และจังหวะการเข้าทำค่อนข้างเฉียบคมเก็บคะแนนได้อย่างต่อเนื่อง ขณะที่คู่แข่ง อินโดนีเซีย ยังหาฟอร์มเก่งที่เคยมีในนัดแรกไม่เจอ ก่อนพ่ายไทยไปก่อน 6-15 คะแนน

เข้าสู่การแข่งขันในเซตที่ 2 ดูเหมือนทีมเจ้าภาพเพิ่งจะเริ่มฟื้น กลับมาพร้อมกับเสียงเชียร์กระหึ่มรอบสนาม ทว่าทีมชาติไทยยังคงมีสภาพจิตใจที่นิ่งอยู่ แถมยังโกยแต้มทิ้งห่างช่วงท้ายเกม เจ้าภาพพ่ายไปอีก 7-15 คะแนน

ในเซตที่ 3 รูปเกมยังเป็นไปอย่างเดิม เมื่อทีมชาติไทยยังทำคะแนนไปเรื่อย ปล่อยให้นักกีฬาเจ้าภาพทำคะแนนไล่ตาม พร้อมมีการโชว์เทคนิคของ พรชัย เค้าแก้ว ที่ฟาดผ่านการบล็อกคู่ของคู่แข่ง และยังส่งให้เจ้าภาพแพ้ไปอีก 5-15 คะแนน

ซึ่งผลจากความค่ายแพ้ในเซตนี้ ส่งผลให้ทีมชาติไทยชนะ 3 เซตรวด พร้อมกับคว้าเหรียญทองตะกร้อทีมเดี่ยวชาย หลังจากเมื่อช่วงเช้าทีมเดี่ยวหญิงเพิ่งคว้าเหรียญทองจากการเอาชนะ เวียดนาม ไปแล้ว

ขอบคุณแหล่งข่าว : ASTVผู้จัดการออนไลน์

 

 

 

อัพเดทแอพพิเคชัน สำหรับแชทXAT
Adobe Flash Player 11.0.1.152 (3.62 MB) โหลดคลิก

โค้ดห้องแชท MUSIC PLA ZA

โค้ดทีวีออนไลน์ MusicPlaza


เจ้าของเว็บไซต์ MusicPlzZa™ สถานะสีีี
มิวสิคพาร์ซ่าส์ : เกิดขึ้นได้อย่างไร

Free Web Hosting