.............

.......... . ขอเพลงกับDJ - PJ MusicPlzZa ™
......... กับเหล่าดีเจพีเจได้ตลอด24ชั่วโมง

...........{[]...............

ต่าย สายธาร...โดนแฟนซ้อม  จนต้องแจ้งความ !!

เมื่อวานนี้  (7ธ.ค.)  เวลา  23.50  ดารานักแสดงสาว  ต่าย - สายธาร  นิยมการณ์  อายุ 35 ปี  ได้เข้าแจ้งความ  ที่สน.วังทองหลาง ร.ต.ท.ดุสิต ลาวัลย์ พงส.สบ 1 สน.วังทองหลาง  ว่าตนเองถูกแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกาย

 ต่าย

ต่าย - สายธาร นิยมการณ์

โดย นางสาวสายธาร  ให้การว่า  ตนเองนั้นรู้จักกับแฟนหนุ่มมาหลายปีแล้ว  แต่เพิ่งจะมาคบเป็นแฟนได้ประมาณ 2 เดือน  เคยทะเลาะวิวาทกันมาแล้วหลายครั้ง  แต่ก็คืนดีกันมาโดยตลอด  ซึ่งก่อนหน้านี้ตนได้ไปทานข้าวกับแฟนหนุ่ม  แต่แฟนหนุ่มกลับไปโพสต์ในเฟสบุ๊คว่า  โสดเหงา มาทานข้าวคนเดียว  อีกทั้งพฤติกรรมแฟนหนุ่มก็เปลี่ยนไป  จึงได้มีปากเสียงและทะเลาะกัน 

ต่าย 

ต่าย - สายธาร นิยมการณ์

หลังจากนั้นช่วงสายของอีกวัน  ตนได้ไปที่บ้านพักแฟนหนุ่ม  ซึ่งอยู่แถวย่านโชคชัย 4 ซอย 50  เพื่อไปเอารูปเจ้าแม่กวนอิมและโน๊ตบุ๊คคืน  แต่เนื่องจากไม่มีใครอยู่บ้าน  ตนเลยเขียนข้อความทิ้งไว้  ก่อนที่จะกลับไปที่ห้องพักย่านลาดพร้าว 64  เพื่อจะหาหลักฐานในโน๊ตบุ๊คว่าแฟนหนุ่มนอกใจตนเองหรือเปล่า  แต่ต้องตะลึงเมื่อในโน๊ตบุ๊คมีรูปภาพเปลือยของเธอที่เคยถ่ายไว้สมัยตอนที่ไปเที่ยวเชียงใหม่ด้วยกัน

 ต่าย

ต่าย - สายธาร นิยมการณ์

ขณะเดียวกัน  ทางแฟนหนุ่มเมื่อรู้ว่า  ตนเป็นคนเอาโน๊ตบุ๊คไป  จึงได้ตามมาเอาคืนเมื่อคืนวันที่ 5 ธ.ค. ที่ผ่านมา  โดยตนและแฟนหนุ่มมีปากเสียงและทะเลาะจนถึงขั้นทุบตีกัน  จนกระทั่งแฟนหนุ่มไปแจ้งความที่ สน.วังทองหลาง  ว่าตนเองนั้นลักทรัพย์และทำร้ายร่างกาย  วันนี้ตนจึงนำหลักฐานการตรวจร่างกายจากแพทย์พร้อมทั้งภาพในมือถือว่าตนเองก็โดนแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายเช่นกัน

 ต่าย

ต่าย - สายธาร นิยมการณ์

ต่าย สายธาร กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า  หลังจากนี้คงจะตัดสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มอย่างเด็ดขาด  เนื่องจากทนในพฤติกรรมไม่ไหวแล้ว  และยังรู้มาอีกว่าฝ่ายชายมีพฤติกรรมหลอกลวง  ต่อไปไม่ขอรับรู้เกี่ยวกับเรื่องของผู้ชายคนนี้อีก  ในเบื้องต้น  ร.ต.ท.ดุสิต  ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน  ก่อนจะนัดคู่กรณีมาสอบปากคำเพิ่มเติมภายหลัง

 ต่าย

 ต่าย - สายธาร นิยมการณ์และอดีตแฟนหนุ่ม

อัพเดทแอพพิเคชัน สำหรับแชทXAT
Adobe Flash Player 11.0.1.152 (3.62 MB) โหลดคลิก

MUSIC PLA ZA 

MusicPlaza


เจ้าของเว็บไซต์ MusicPlzZa™ สถานะสีีี
มิวสิคพาร์ซ่าส์ : เกิดขึ้นได้อย่างไร

Free Web Hosting